Printer-friendly version

Cơ sở vật chất

Mỗi trung tâm được quản lí bởi một đội ngũ đã được lựa chọn một cách cẩn thận, những người làm việc gần gũi với Quản lí Quan hệ khách hàng của bạn nhằm hỗ trợ doanh nghiệp của bạn mỗi ngày. Tất cả các trung tâm được trang bị đầy đủ những thứ bạn cần trong suốt ngày làm việc của bạn, dù là những thứ dùng để tăng năng suất làm việc hay để tái tạo năng lượng của bạn, chúng tôi đều có trang bị.

Nhà bếp của Văn phòng dịch vụ

Mỗi trung tâm đều có một nhà bếp được thiết kế một cách sáng sủa và lý tưởng dành cho những giờ phút giải lao để đến với những cuộc họp thân mật hoặc một bữa trưa nhanh. Mạng không dây, báo và tạp chí được cung cấp để bạn có thể cập nhật các tin tức mới trong khi đang thưởng thức 1 tách trà hay cà phê miễn phí.

Tất cả các nhà bếp đều được dọn dẹp và có người trực suốt ngày và tất cả đều có tủ lạnh, lò vi sóng và bếp. Chúng tôi cũng bán nhiều loại thức ăn nhẹ và đồ uống và cung cấp dịch vụ giao đồ ăn đến tận nơi làm việc cho bạn và nhân viên.

Quầy lễ tân của văn phòng dịch vụ

Các quầy lễ tân của chúng tôi không chỉ được thiết kế thanh lịch, mà tất cả đều không gắn thương hiệu nên mọi khách hàng khi đến giao dịch đều cảm thấy rằng họ đang ở quầy lễ tân của công ty bạn. Mỗi quầy lễ tân đều được quản lí bởi 1 đội ngũ đa ngôn ngữ luôn sẵn sàng hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn.

Đội ngũ lễ tân của chúng tôi không những luôn chào đón bạn và khách của bạn đến với trung tâm, mà còn quản lí và sàng lọc các cuộc gọi của bạn nhằm đảm bảo một hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Nhân viên của trung tâm sẽ xử lí tất cả thư từ của bạn và đều có khả năng cung cấp các dịch vụ thư kí và gác cửa theo yêu cầu.

Phòng họp với văn phòng dịch vụ

Mỗi trung tâm có nhiều loại phòng họp mà bạn có thể đặt từ 15 phút đến cả ngày. Các phòng họp được trang bị phù hợp với cấp lãnh đạo điều hành và được cách âm, có kết nối internet, hội nghị trực tuyến và có nhiều những trang thiết bị khác có sẵn để sử dụng. Dịch vụ ăn uống và các yêu cầu đặt biệt khác đều có thể được đáp ứng bởi đội ngũ phục vụ của trung tâm.

Khu vực dịch vụ văn phòng

Mỗi trung tâm có một khu vực dịch vụ văn phòng bao gồm 1 máy in, máy scan, máy cắt giấy, máy bấm lỗ, kẹp giấy, và các hộp sử dụng nhiều lần trong trường hợp bạn yêu cầu.

Các dịch vụ khác như ép dẻo và đóng sách cũng có sẵn. Điều đó giống như bạn có một văn phòng riêng của chính mình, ngoại trừ việc bạn không cần phải đầu tư nhiều vào các thiết bị cũng như mực in tốn kém.

Để biết thêm thông tin về các giải pháp của Văn Phòng dịch vụ của chúng tôi, xin gửi e-email đến servicedoffice@compassoffices.com ngay hôm nay, và nói chuyện với một trong những chuyên gia vê Văn Phòng Dịch Vụ của chúng tôi.