Printer-friendly version

Thông tin liên lạc

Tại Compass Offices, chúng tôi hiểu rằng thông tin liên lạc hoàn hảo là nền tảng cho bất kì doanh nghiệp thành công nào và giao tiếp thoại là một thành phần quan trọng trong sự thành công này.

Đó là lí do chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào hệ thống điện thoại và internet. Mỗi trạm làm việc được cung cấp một điện thoại bàn Polycom SoundPoint IP 550 có thể tích hợp vào tổng đài trung tâm nhằm cung cấp cho bạn một hệ thống điện thoại phù hợp với yêu cầu doanh nghiệp của bạn.

Chất lượng âm thanh tuyệt hảo

Đội ngũ tiếp tân đa ngôn ngữ có thể trả lời điện thoại cho bạn dựa vào hướng dẫn cụ thể của công ty bạn và bạn có thể quản lí điện thoại của mình qua sự kết hợp của đường dây trực tiếp, hộp thư thoại và chuyển cuộc gọi.

Dù cho giải pháp nào mà bạn đang sử dụng, bạn sẽ được an tâm khi biết rằng với điện thoại SIP 4-line có nhiều tính năng tiên tiến, bạn sẽ nhận được chất lượng tuyệt hảo cũng như khả năng sử dụng giao tiếp thoại thông minh.

Các tính năng mà công nghệ Polycom's HD Voice tiên tiến cung cấp bao gồm:
Công nghệ âm thanh băng tần rộng làm âm thanh trong hơn gấp hai lần
Công nghệ Acoustic Clarity được Polycom đăng ký bằng sáng chế cho ra những âm thanh trong suốt, không tiếng ồn, không tiếng vọng
Thiết kế hệ thống tốt nhất cho độ trung thực cao, sự tái tạo âm thanh đáng tin cậy.

Các tính năng xử lí cuộc gọi cơ bản:

Xử lý đặc biệt cuộc gọi đến/cuộc gọi chờ
Ghi nhận thời gian cuộc gọi
Chuyển cuộc gọi, giữ, chuyển hướng/chuyển tiếp, nghe máy
Đã gọi, đang gọi, thông tin bên kết nối
Hội nghị địa phương 3 chiều
Quay số nhanh một chạm, quay số lại
Cuộc gọi chờ
Thông báo cuộc gọi nhỡ từ xa
Liên lạc nội bộ
Chế độ nối máy nhanh tự động
Chức năng "không làm phiền"