Printer-friendly version

Giới thiệu

Biura Serwisowane Warsaw

Văn phòng của bạn đã được đặt đúng địa điểm? Doanh nghiệp của bạn có đang phát triển? Bạn có thể sử dụng một ít diện tích nữa không? Nếu như bạn cần thêm diện tích ở thị trường khác thì sao?

Toạ lạc tại những địa chỉ kinh doanh được lựa chọn một cách chiến lược tại các thủ đô lớn, các văn phòng của chúng tôi được trang bị với thiết bị công nghệ thông tin và nội thất phong cách cao cấp, và có thể tuỳ chỉnh để phù hợp với những nhu cầu riêng biệt và cụ thể của bạn. Linh hoạt cả về diện tích lẫn kích thước, giải pháp văn phòng dịch vụ của chúng tôi luôn có sẵn trên cơ sở "dùng tới đâu, trả tới đó".

Tại Compass Offices, bạn sẽ không phải bận tâm đến việc tuyển dụng một đội ngũ tiếp tân hoặc trợ lí văn phòng vì chúng tôi sẽ làm điều đó một cách nghiêm túc cho bạn. Không gian của chúng tôi được quản lí với sự đam mê và những đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong ngành công nghiệp cũng như việc cung cấp các dịch vụ khách hàng chất lượng.

Nhờ vào cấu trúc giá cả minh bạch, bạn hãy nói lời tạm biệt với những chi phí ẩn và bạn sẽ ngạc nhiên với những hoá đơn chi tiết hàng tháng giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. "Dùng tới đâu, trả tới đó" và thích ứng với không gian văn phòng khi doanh nghiệp của bạn phát triển mà không vượt ngân sách.

Phát triển doanh nghiệp của bạn tại địa phương, trong khu vực, hoặc trên toàn cầu và có quyền sử dụng các văn phòng dịch vụ của chúng tôi trên hơn 50 địa điểm ở hơn 10 quốc gia bao gồm Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật, Singapore, Hàn Quốc, Việt Nam, và các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Để biết thêm thông tin về các giải pháp của Văn Phòng dịch vụ của chúng tôi, xin gửi e-email đến servicedoffice@compassoffices.com ngay hôm nay, và nói chuyện với một trong những chuyên gia vê Văn Phòng Dịch Vụ của chúng tôi.