Printer-friendly version

Giới thiệu

Các giải pháp của Văn phòng ảo rất lý tưởng nếu như bạn đang chuẩn bị thành lập công ty, hoặc làm việc tại nhà nhưng cần một văn phòng chuyên nghiệp tại 1 địa chỉ uy tín. Bạn có thể an tâm rằng bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một cuộc gọi nào bởi tất cả các cuộc gọi của bạn đều được trả lời một cách chuyên nghiệp bởi đội ngũ phục vụ của trung tâm.

Một văn phòng ảo bao gồm đường dây điện thoại riêng được trả lời và quản lí bởi đội ngũ lễ tân đa ngôn ngữ và sử dụng địa chỉ văn phòng của chúng tôi cho thư từ, danh thiếp và các tài liệu của bạn.

Thông tin giao dịch

Bao gồm trong Gói Giao Tiếp Doanh Nghiệp của Văn phòng Ảo, bạn sẽ được phân bổ 1 đường dây điện thoại riêng. Bạn sẽ là người quyết định cách nhân sự lễ tân của chúng tôi trả lời và xử lý các cuộc gọi của bạn trong những trường hợp khác nhau. Chúng tôi có thể chuyển tiếp cuộc gọi của bạn, chuyển người gọi đến hộp thư thoại hoặc chúng tôi có thể nhận lời nhắn và gửi e-mail cho bạn.

 • Các cuộc gọi văn phòng đều được trả lời một cách chuyên nghiệp
 • Công ty bạn được dành riêng một đường dây điện thoại
 • Dịch vụ trả lời điện thoại với kịch bản riêng theo yêu cầu
 • Các cuộc gọi được chuyển đến số điện thoại được chỉ định bất kỳ
 • Cung cấp 1 số fax với đầu số địa phương
 • Tin nhắn chuyển đến bạn qua điện thoại, fax, hoặc e-mail
 • Hộp thư thoại với chức năng nghe lại nội dung trong vòng 24 giờ
 • Hộp thư thoại có thể được ghi lại và chuyển qua e-mail

Địa chỉ văn phòng

Với một địa chỉ văn phòng uy tín mà không cần có văn phòng, gói văn phòng ảo là một giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp mới. Bạn có thể sử dụng địa chỉ ảo của bạn như là địa chỉ kinh doanh đã đăng kí trên giấy tờ, trên danh thiếp và trang web của bạn. Bạn có thể có nhiều địa điểm cùng với kết nối ảo của chúng tôi để cho thấy sự hiện diện kinh doanh trong khu vực của bạn mà không cần phải rời khỏi nhà!

 • Sử dụng địa chỉ trung tâm của chúng tôi như địa chỉ kinh doanh của bạn
 • Xử lí các thư đến với thông báo e-mail
 • Các dịch vụ chuyển tiếp và lưu trữ thư từ

Lựa chọn từ bất kì các địa điểm nào của chúng tôi tại Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật, Hàn Quốc, Kazakhstan, Malaysia, Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Phi-líp-pin, và Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) và còn có thể truy cập vào các phòng họp và quyền sử dụng các tiện ích thư kí và gác cổng tại trung tâm của chúng tôi.

Gói Doanh nghiệp cộng hoặc Văn phòng ảo cao cấp

Lựa chọn gói Văn phòng ảo + bằng cách kết hợp đường dây điện thoại với địa chỉ kinh doanh. Và nếu bạn cần 1 văn phòng cho 1 số ngày nhất định mỗi tháng với quyền truy cập đầy đủ vào phòng ăn và phòng chờ sang trọng, chúng tôi có thể tuỳ chỉnh gói thuê cho bạn, hoặc bạn có thể sử dụng gói Văn Phòng Ảo Cao Cấp của chúng tôi đã bao gồm 5 ngày/ tháng.

Để biết thêm thông tin về các giải pháp của Văn phòng ảo của chúng tôi, hãy e-mail đến virtualoffice@compassoffices.com. ngay hôm nay, và nói chuyện với một trong những chuyên gia tận tâm của Văn Phòng Ảo của chúng tôi.